giường y tế đa năng inox 1 tay quay

iường y tế đa năng inox là một sản phẩm giường y tế được thiết kế để sử dụng trong các phòng khám, bệnh viện và các cơ sở y tế khác. Sản phẩm này được làm từ chất liệu inox chắc chắn, chống gỉ sét và có độ bền cao.

Với thiết kế đa năng, giường y tế inox có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều vị trí khác nhau, từ vị trí ngồi đến nằm. Sản phẩm này cũng có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp với nhiều loại bệnh nhân khác nhau, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Giường y tế đa năng inox cũng có tính năng khử trùng và dễ dàng vệ sinh, đảm bảo sự an toàn và vệ sinh tốt cho bệnh nhân. Sản phẩm này cũng có thể được trang bị thêm các phụ kiện như bàn đầu giường, tay nắm và bánh xe để tăng tính tiện dụng và di động.

Với thiết kế chắc chắn và đa năng, giường y tế đa năng inox là một sản phẩm thiết yếu trong các cơ sở y tế. Sản phẩm này cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình muốn trang bị một giường y tế chất lượng và đa năng để chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Home
Hotline
Zalo
Menu