giường y tế inox 304 1 tay quay đa năng

Giường y tế inox 304 là một sản phẩm giường y tế được thiết kế để sử dụng trong các phòng khám, bệnh viện và các cơ sở y tế khác. Sản phẩm này được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường y tế.

Với thiết kế chắc chắn, giường y tế inox 304 có thể được điều chỉnh độ cao để phù hợp với nhiều loại bệnh nhân khác nhau, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm cũng có khả năng điều chỉnh độ nghiêng của đầu giường để tạo ra một góc nghiêng tối ưu cho bệnh nhân.

Giường y tế inox 304 cũng có tính năng khử trùng và dễ dàng vệ sinh, đảm bảo sự an toàn và vệ sinh tốt cho bệnh nhân. Chất liệu inox 304 cũng có tính kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và đảm bảo môi trường y tế sạch sẽ.

Với tính năng chịu được môi trường y tế khắc nghiệt và khả năng kháng khuẩn, giường y tế inox 304 là một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy trong các cơ sở y tế. Sản phẩm này cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình muốn trang bị một giường y tế chất lượng và đa năng để chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Home
Hotline
Zalo
Menu