khay inox đựng chén bát 1 tầng – 2 tầng

Khay chén inox là một sản phẩm đa năng được làm từ chất liệu thép không gỉ, với thiết kế đặc biệt để đựng và trưng bày chén đĩa. Với bề mặt bóng và đẹp, khay chén inox trông rất sang trọng và chuyên nghiệp, đem lại sự chú ý cho bất kỳ không gian trưng bày nào.

Sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau và có thể được sử dụng để đựng và trưng bày chén đĩa từ các loại thực phẩm khác nhau như đĩa salad, đĩa soup, đĩa chính và nhiều hơn nữa. Khay chén inox cũng có độ bền cao và chống gỉ sét, giúp nó có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Ngoài ra, khay chén inox cũng rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, không bị ố vàng hay bám mùi, giúp tiết kiệm thời gian cho việc lau chùi. Sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay gia đình yêu thích trang trí và trưng bày chén đĩa.

Khay chén inox còn có thể được trang trí thêm các chi tiết như tay cầm và vè để thuận tiện cho việc di chuyển và trưng bày. Với khả năng sử dụng đa dạng, tính thẩm mỹ cao và tính tiện dụng, khay chén inox là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ không gian trưng bày chén đĩa hay bếp ăn nào.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu