khay làm kem inox 304

Khay đựng kem inox là một sản phẩm đa năng được làm từ chất liệu thép không gỉ, với thiết kế đặc biệt để đựng và trưng bày kem. Với bề mặt bóng và đẹp, khay đựng kem inox trông rất sang trọng và chuyên nghiệp, đem lại sự chú ý cho bất kỳ không gian trưng bày kem nào.

Sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau và có thể được sử dụng để đựng và trưng bày kem từ các loại thực phẩm khác nhau như kem tươi, kem đánh trứng, kem bơ, kem sữa và nhiều hơn nữa. Khay đựng kem inox cũng có độ bền cao và chống gỉ sét, giúp nó có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Ngoài ra, khay đựng kem inox cũng rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, không bị ố vàng hay bám mùi, giúp tiết kiệm thời gian cho việc lau chùi. Sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho các quán kem, cửa hàng thực phẩm hay gia đình yêu thích trang trí và trưng bày kem.

Khay đựng kem inox còn có thể được trang trí thêm các chi tiết như tay cầm, nắp đậy hoặc vòi để thuận tiện cho việc lấy kem ra trưng bày. Với khả năng sử dụng đa dạng, tính thẩm mỹ cao và tính tiện dụng, khay đựng kem inox là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ không gian trưng bày kem hay cửa hàng kem nào.

Category:
Home
Hotline
Zalo
Menu