tủ làm nóng thức ăn 9 Khay 2 Nồi TH-31N

Tủ làm nóng thức ăn 9 khay 2 nồi là một thiết bị cơ khí được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay các buổi tiệc, lễ hội để giữ ấm và bảo quản các món ăn trong thời gian dài. Tủ này thường được thiết kế với 2 khoang chứa thức ăn, mỗi khoang có 1 nồi và 9 khay để đặt các món ăn, giúp cho việc giữ ấm và bảo quản các món ăn trở nên dễ dàng hơn.

Thiết bị này thường được làm bằng vật liệu an toàn, dễ vệ sinh và bền bỉ. Nhiệt độ trong tủ có thể được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng loại món ăn cụ thể, giúp cho các món ăn được giữ ấm mà không bị chín quá hoặc khô đi. Tủ làm nóngthức ăn 9 khay 2 nồi cũng có tính năng tiết kiệm điện năng để giảm thiểu chi phí hoạt động.

Cách sử dụng tủ làm nóng thức ăn 9 khay 2 nồi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đặt các món ăn đã được nấu sẵn vào các khay và nồi trong tủ, sau đó điều chỉnh nhiệt độ cần thiết để giữ cho các món ăn luôn ở nhiệt độ an toàn và ngon miệng. Tủ làm nóng thức ăn 9 khay 2 nồi thường có cửa kính để bạn có thể dễ dàng quan sát và kiểm tra tình trạng các món ăn bên trong.

Home
Hotline
Zalo
Menu