tủ hâm thức ăn Inox 304 TH-34

Tủ hâm thức ăn Inox 304 là một thiết bị gia dụng được làm từ chất liệu inox 304 chất lượng cao, giúp tăng độ bền và độ bền vững của sản phẩm. Thiết kế của tủ hâm thức ăn Inox 304 thường có kích thước lớn, khả năng chứa nhiều khay thức ăn và được trang bị các tính năng hiện đại để giữ cho thực phẩm nóng và tươi ngon trong thời gian dài.

Tủ hâm thức ăn Inox 304 được trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh, giúp duy trì nhiệt độ ổn định và điều chỉnh theo yêu cầu để đảm bảo thực phẩm luôn đủ nóng và tươi ngon. Ngoài ra, tủ hâm thức ăn Inox 304 còn được trang bị các tính năng bảo vệ, như đèn báo hiệu khi nhiệt độ quácao hoặc quá thấp, cơ chế giữ ẩm để tránh thực phẩm bị khô hoặc bị nấm mốc.

Với khả năng chứa nhiều khay thức ăn, tủ hâm thức ăn Inox 304 là sự lựa chọn tốt cho các quán ăn lớn hoặc nhà hàng. Thiết kế lớn và chất liệu inox 304 đảm bảo tính bền vững và dễ dàng vệ sinh vệ sinh, giúp bạn dễ dàng giữ cho thực phẩm nóng và tươi ngon để cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chất liệu inox 304 còn giúp tủ hâm thức ăn có khả năng chống ăn mòn, chống ố và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, tủ hâm thức ăn Inox 304 còn có tính năng tiết kiệm điện năng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và tiết kiệm chi phí điện cho người sử dụng.

Home
Hotline
Zalo
Menu